THCS Giao Tiến
Saturday, 14/12/2019 - 17:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Giao Tiến

THCS GIAO TIẾN HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Lễ phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề: “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”.

Từ xa xưa, các thế hệ người Việt Nam luôn coi trọng việc học là nền tảng cho mọi thắng lợi. Truyền thống quý báu đó đã được hình thành, hun đúc và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc. Trong tư tưởng của chủ tịch Hồ Chí Minh về giáo dục, tự học và học tập suốt đời như một sợi chỉ đỏ xuyên suốt. Đảng ta cũng xác định: “GD&ĐT đã phát triển mạnh mẽ, ý thức học tập suốt đời đã thấm sâu vào từng dòng họ, từng gia đình, mọi tầng lớp nhân dân. Vì vậy, muốn thực hiện mục tiêu xây dựng đất nước Việt Nam làm cho “dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh” thì phải tiếp tục phát triển giáo dục.Thực hiện công văn số 1219/SGDDT- GDCN$TX ngày 25/9/2019của SGD ĐT về việc  tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 và CV số 162/ PGDĐT- GDTX  của PGD- ĐT ngày 26/9/2019 về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019, sáng 01/10/2019, trường THCS Giao Tiến tổ chức thành công lễ phát động Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019.

Cô giáo TPT tổ chức chương trình lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”.
Học sinh toàn trường tham dự buổi lễ.
Học sinh Vũ Hoàng Giang – Lớp 9D phát biểu trong lễ phát động“Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”.

Hình ảnh các em học sinh đọc sách trong thư viện nhà trường
Hình ảnh các em học sinh đọc sách trong giờ ra chơi

Năm 2019 : 8.707